NHA KHOA TÂM Ý

Dịch vụ

Cạo vôi răng - Đánh bóng

Giá dịch vụ: 150.000đ - 200.000đ/hàm
Cạo vôi răng là gì?

Cạo vôi răng là thao tác sử dụng một loại dụng cụ chuyên dụng để làm sạch các mảng bám trên răng, làm bong cao răng nhanh chóng mà không gây xâm lấn hay tác động mạnh đến hàm răng nhằm lấy cao răng nhanh chóng.

Cạo vôi răng có rất nhiều tác dụng không chỉ đối với tính thẩm mỹ mà còn mang lại sức khỏe cho hàm răng.

→ Đây là hình thức làm sạch răng tối đa, mang lại hàm răng trắng sáng và không còn bất cứ biểu hiện ố vàng. Vì thế, diện mạo của hàm răng cũng thay đổi rõ nét, mang đến sự tự nhiên và sạch bóng gấp nhiều lần.

→ Bên cạnh đó, cao vôi răng còn là biện pháp chống lại sự phát triển của nhiều loại bệnh lý trên hàm răng. Khi đó, các vi khuẩn không có điều kiện sinh sối và không có môi trường để tồn tại. Việc này hạn chế tối đa quá trình xâm nhập, ăn mòn men răng và gây hư hỏng răng của các vấn đề nghiêm trọng này.

Những chú ý cần có khi thực hiện cạo vôi răng

– Vôi răng không chỉ dễ dàng nhận thấy trên các thành răng mà còn len lỏi và ẩn nấp dưới các nướu răng. Vì vậy, cao vôi răng cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các công đoạn làm sạch sâu bên trong răng để có thể mang lại hàm răng khỏe mạnh nhất. Bạn có thể áp dụng các cách lấy cao răng tại nhà hiệu quả.

– Việc cạo vôi răng cần được tiến hành đúng kỹ thuật và phương pháp chuẩn xác thì mới có thể cho kết quả tốt nhất lên hàm răng. Lựa chọn hình thức cạo vôi răng như thế nào cho hợp lý là vấn đề không hề đơn giản. Thông thường lấy vôi răng bằng các thiết bị hiện đại sẽ giảm thiểu tình trạng ê răng và chảy máu chân răng như dụng cụ lấy cao răng truyền thống.

– Cần thực hiện lấy cao răng định kỳ 6 tháng/ lần tại cơ sở uy tín để đảm bảo cho hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng bền lâu.