NHA KHOA TÂM Ý

Dịch vụ

Đính đá răng

Răng đính Đá hiện đang là trào lưu của giới trẻ. Nó không chỉ giúp bạn thêm tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự “chịu chơi” của người đính Đá.

Đính Đá vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên Đá khi gắn vào răng phải thật chắc chắn, không có kẽ hở giữa Đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Khi bám trên bề mặt của răng, Đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng hơn là phải có ánh sáng đẹp.


NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG

Răng đính Đá có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính Đá vào răng để làm đep và để thể hiện cá tính, phong cách riêng theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, sẽ đẹp hơn nếu răng đính Đá được thực hiện trên những điều kiện đầy đủ sau đây:

 • Răng khỏe mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu
 • Răng phải được điều trị bệnh lý triệt để (nếu có)
 • Răng không bị mòn men hay ê nhức

QUY TRÌNH ĐÍNH ĐÁ TRÊN RĂNG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn vị trí đính Đá vào răng

Việc thăm khám và vệ sinh răng miệng sẽ được tiến hành đầu tiên nhằm loại bỏ nguy cơ bệnh lý của răng trước khi đính Đá.

Bước 2: Đánh dấu vị trí đính Đá vào răng

Tiến hành làm sạch mặt răng, khoang miệng và đánh dấu vị trí trên răng đính Đá.

Bước 3: Đính Đá vào răng

Đưa một lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu, đồng thời đặt Đá lên trên, Giữ cố định trong 15 giây và loại bớt phần keo còn thừa.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÍNH ĐÁ TRÊN RĂNG

Công nghệ ưu việt không khoan đục ảnh hưởng răng thật

Công nghệ đính Đá mới lên răng không phải khoan đục lỗ trên răng thật. Không phải tạo xoang, mài răng nên không làm tổn hại đến men răng và ngà răng.

Dính chặt gấp 3 lần – An toàn

Chất kết dính được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại nên rất lành tính với cơ thể, có khả năng bám dính hiệu quả, tạo ra liên kết bền, cố định giữa Đá với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất kỳ môi trường nào.

Rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành dịch vụ

Với công nghệ đính đá kiểu mới, hoạt động mạnh mẽ trong thời gian ngắn mà Đá vẫn được gắn chặt vào răng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho toàn bộ quy trình..

Quy trình xử lý Đá chuẩn xác – thẩm mỹ cao

Đá hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc.

 

VỆ SINH RĂNG MIỆNG SAU ĐÍNH ĐÁ

 

Việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng vẫn được duy trì theo cách thông thường, thế nhưng bạn nên lưu ý đặc biệt hơn với răng đính Đá:

 • Ăn nhai nhẹ nhàng, không cắn đồ quá cứng hoặc dai
 • Nên sử dụng bàn chải lông mềm, tránh tác động đến phần Đá vừa gắn
 • Hạn chế ăn thức ăn, đồ uống chứa nhiều đường và có màu sẫm
 • Sử dụng chanh để đánh bóng làm cho Đá sáng bóng hơn

 

TẠI SAO CHỌN NHA KHOA TÂM Ý ĐỂ LÀM RĂNG ĐÍNH ĐÁ?

 

 1. Đội ngũ nha sỹ dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nha sỹ NHA KHOA TÂM Ý và đào tạo chuyên sâu ở Mỹ, Pháp, Đức…Đặc biệt, kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ được các nha sỹ học hỏi và trao dồi kinh nghiệm một cách chuyên sâu và bài bản ở các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu thế giới.

Hiện tại, trong tay những nha sỹ tại Nha Khoa Tâm Ý đều có kinh nghiệm thực tế phục hình thành công hàng nghìn case bọc răng sứ thẩm mỹ

 1. Hệ thống máy đính Đá thế hệ mới

Đầu dẫn tập trung bước sóng

Lá chắn bảo vệ mắt an toàn

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Điều chỉnh tự động

 1. Công nghệ bám dính Đá gấp 3 lần

Với chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính tốt hàng đầu hiện nay giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa Đá với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháo thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâ dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng.

 1. Kỹ thuật xử lý Đá tối ưu

Đá hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý bề mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bán dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên.

NHA KHOA TÂM Ý 
Địa chỉ: 139 Nguyễn Văn Nghi, p7, Q.Gò vấp, TP.HCM
Điện thoại:  (028) 389 45846 - 079 4861564
Email: anhtuyetnguyen6@gmail.com
Website: nhakhoatamy.com