NHA KHOA TÂM Ý

NHA KHOA TÂM Ý

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Nha Khoa Tâm Ý !

Khi Quý bạn đọc quan tâm đến những nội dung trong trang web này chứng tỏ bạn đã và đang quan tâm đến vấn đề sức khỏe răng miệng của mình, đó là một thói quen tốt, cần được duy trì.

Website Nha Khoa Tâm Ý luôn cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất về nha khoa răng miệng giúp các bạn có thể nhận biết và bảo vệ sức khỏe răng miệng mình một cách tốt nhất.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NHA KHOA TÂM Ý!

Nha Khoa Tâm Ý là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại TP. HCM. Đước thành lập năm 2009, chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc... Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIÊM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa Tâm Ý đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dưới sự điều hành của bác sĩ: Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Nha khoa Tâm Ý chúng tôi tập trung nhiều bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Nha Khoa Tâm Ý được thành lập năm 2009, chuyên sâu khám và điều trị các bệnh về răng, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng, cấy ghép Implant… Bằng “ uy tín, trách nhiệm, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp là hàng đầu”, NHA KHOA TÂM Ý đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Nha Khoa Tâm Ý - 139 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

 

Nha khoa Tâm Ý đầu tư trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản, trong đó có thể kể đến máy chụp X-Quang kỹ thuật số Panorama kèm Cephalometric , máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, Ccamera nội soi, máy cấy ghép Implant Bio horizon… và nhiều thiết bị hiện đại khác. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên sâu cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng.

 Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ cộng đồng. Nha Khoa Tâm Ý - luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng. Nha Khoa Tâm Ý không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của  Khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách.

    Nha Khoa Tâm Ý không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.

   Với khách hàng: Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp”.

Với nhân viên: Tạo môi trường chuyên nghiệp để các nhân viên có thể học hỏi, nâng cao y đức, nghiệp vụ cho sự phát triển trong tương lai.

   Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học, hoạt động từ thiện với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

  Hướng tới xây dựng một “Nha Khoa vì cộng đồng”, trung tâm chuyên khoa răng hàm mặt Nha Khoa Tâm Ý chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân.

NHỮNG DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU TẠI NHA KHOA TÂM Ý GỒM CÓ

Chỉnh nha niềng răng

                        - Đeo mắc cài

                        - Chỉnh vẩu , vổ, thưa, móm, lệch lạc

Phục hình răng đã mất bằng cấy ghép Implant

( Phương pháp mới trồng răng không cần mài răng)

Thẩm mỹ răng

Răng sứ thẩm mỹ

Hàm tháo lắp.

Đính kim cương vào răng 

Khám , tư vấn, cung cấp tài liệu chăm sóc răng miệng miễn phí,

Lấy cao răng, điều trị viêm lợi, hội miệng, nha chu viêm, chăm sóc định kỳ răng miệng.

Điều trị răng cho trẻ em.

Hàn răng, phục hồi thân răng gãy do mẻ, chấn thương.

Chửa tủy răng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ cộng đồng TP. HCM, Nha Khoa Tâm Ý không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của  Khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách.
 

CƠ SỞ LÀM VIỆC CỦA NHA KHOA TÂM Ý

Địa Chỉ: 139 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện Thoại: 08.3894.6846

Website: nhakhoatamy.com